Chào bác sĩ, bé trai nhà em được 21 tháng, răng của bé tổng cộng mọc được 16 cái, tróng đó có 1 răng đôi là răng cửa bên hàm dưới, tới bây giờ em vẫn chưa thấy dấu hiệu mọc răng nanh của bé cả hàm trên và hàm dưới, răng bé mọc rất thưa và chiếm luôn chỗ mọc răng nanh của bé , tức là khoảng cách của những răng mọc truóc không có chỗ để mọc răng nanh ạ, như vậy răng của bé bị gì ạ, nếu như không mọc răng nanh có ảnh hưởng gì không ạ, cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng này là bình thường chứ không có gì lạ, tuy nhiên như vậy sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc răng sau này khi bé mọc răng vĩnh viễn, bạn nên đưa bé đi khám Nha khoa để được kiểm tra, theo dõi nhé Thân mênz