Răng miệng lưỡi e dù coa đánh sạch sẽ nhưng vài h sau lại suốt hiện bợn trắng gây ra hôi miệng ??cho e hỏi nên khám gì để biết nguyên nhân ạ ?? Răng miệng e khám vhọ bảo vẫn bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn Lưỡi của bạn bợn trắng không nhiều, như vậy cũng không phải là bất thường gì cả. nguyên nhân gây hôi miệng không nghĩ là do lưỡi, có thể do nguyên nhân họng, hoặc dạ dày, bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng và tiêu hoá kiểm tra nhé Thân mến