Em không có những biểu hiện gì về bệnh răng miệng, e cũng không buồn nôn, ợ hơi, có cảm giác lưỡi nóng và hôi miệng. Nhờ bs tư vấn
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và nếu em không có các biểu hiện trên thì BS nghĩ đến việc em bị bệnh lý về tuyến nước bọt , và vấn đề này em cần đi khám BS chuyên khoa về nội tiết hoặc là tai mũi họng để được thăm khám và điều trị, còn các vấn đề về răng hàm mặt và tiêu hóa thì em đã khẳng định là không có các triệu chứng trên nên đừng lo nghĩ. Thân mến.