bs cho e hỏi hàm trên .răng trong cùng của e mọc răng mà mọc trên nướu .gây cảm giác khó chịu .chỉ mới nhô ra ít thôi vậy ko nhổ thì nó có mọc chỉa ra nữa ko ?và nhổ thì có ảnh hưởng sk ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Răng số 8 thường mọc trễ, khi các răng còn lại đã ổn định, vì thế việc răng số 8 mọc lệch, mọc sai vị trí, chèn các răng còn lại là dễ xảy ra. Bạn nên đi khám răng hàm mặt để được khám và kiểm tra, nhổ răng số 8 để bảo vệ sức khỏe răng của bạn nhé Thân mến