Cháu chào bác sĩ.con gái cháu năm nay 21 tháng tuổi.cháu đang mọc răng.cháu bị sốt 5 ngày nay.lúc giảm lúc tăng.con của cháu 5 ngày không ăn uông chỉ uong nuoc.cháu sợ con của cháu kiệt sưc vì ko ăn.cháu đem vào bệnh viện huyện ngta chích thuôc và truyền nươc.cháu có cần đưa con cháu vào bệnh viện chuyên khoa nhi ở sài gòn khám không.con cháu lâu 5 ngày không an không uông có sao khong a.cháu cam on bac si
Trả lời:
Chào cháu ! - Bé nhà cháu mọc răng là hiện tượng phát triển sinh lý bình thường không có gì đáng lo lắng quá. - Nhưng bé không ăn uống gì thì cháu có thể cho bé uống nhiều sữa , để đủ dinh dưỡng, - Sau vài ngày sốt mọc răng thì bé sẽ ăn uống lại bình thượng nhé - Hiện tại cháu đã đang điều trị tại bệnh viện rồi thì không cần phải chuyển lên Sài gòn để điều trị Thân chào !