Thua bác sĩ năm nay e 28t mà khoảng 3-4 ngày gần đây e đã ngủ tối.ngủ trưa.mà cứ tầm 6h chiều là người mệt và buồn ngủ.sau khi uống bia sáng ngủ dậy e có chảy máu chân răng nữa ạ.khi đánh răng nhổ nước bọt thấy có máu.thưa bác sĩ e bị bệnh gì vậy ạ.e cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn bạn có 2 vấn đề 1 là suy nhược cơ thể nên đi làm về cơ thể như hết pin. cần nghỉ ngơi và tập thể thao nhẹ nhàng. 2 và bạn đi kiểm tra sức khỏe răng nhé có khả năng bạn vị viêm nướu răng