Em đã nhổ 2 răng khôn ở hàm trên. Giờ 2 răng khôn ở hàm dưới cũng sâu và gây đau buốt hàm dưới. Vậy em có nên nhổ luôn đi không ạ? Và có bị ảnh hưởng đến sức nhai không ạ? Hay là đi trám lại ạ!?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã nhổ 2 răng khôn hàm trên thì 2 răng khôn hàm dưới không đóng góp vào sức nhai nữa. Bạn nên đi khám để đánh giá răng bị sâu ở mức độ nào và có nên nhổ hay không nhé. Thân mến