Bác sĩ cho em hỏi: em sinh mổ được 3 tháng. Mấy ngày nay em bị đau răng nhiều quá, em có thể dùng thuốc tri nhức răng được không?
Trả lời:
Chào bạn Bạn sinh mổ được 3 tháng là có thể chữa răng rồi. Tuy vậy bạn nên đi khám Răng hàm.mặt để được khám tìm nguyên nhân và điều trị là tốt nhất bạn nhé. Bây giờ thì bạn có thể dùng tạm thuốc giảm đau panadol được nhé Thân mến