Bs cho e hỏi chữa tủy răng xong là bọc mão..bọc mão là làm 1 lớp mỏng trên răng thật rồi mình mới làm răng sứ hay sao ạ? E chưa hiểu về vấn đề bọc mão và làm răng sứ khác nhau như thế nào ạ? E cảm ơn bs nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn. bọc mão răng sứ là việc sử dụng một mão răng được chế tạo từ 1 khối sứ nguyên, thiết kế theo hình dạng, màu sắc giống với răng thật, bao gồm phần khung sườn bên trong và một lớp bọc sứ bên ngoài để chụp lên răng. Vì thế, làm mão răng sứ còn có tên gọi là chụp răng sứ. Thân mến