Bác sĩ cho e hỏi! Tối hôm bữa e có uống nước lạnh trước khi ngủ thì qua ngày sau cổ họng bị đau và e nhìn vô thì trong gần khoan họng bên phải gần lưỡi có đóm trắng giống nhiệt miệng( nổi đẹn) khá khó chịu! Bs có thể cho e biết nó có phải nhiệt miệng hay chịu chứng nào khác không ạ? Cám ơn bs và chúc bs ngày làm việc tốt đẹp!
Trả lời:
chào bạn! có thể bạn viêm họng, còn các nốt trắng đó rải rác khắp miệng như bạn mô tả khả năng chỉ là những nốt viêm niêm mạc miệng, giống như nhiệt miệng bạn nói