Tôi bị hôi miệng lâu năm. Tôi đã đi khám và nha sĩ có điều trị hết tất cả các răng sâu của tôi và tôi vệ sinh răng miệng rất cẩn thận nhưng miệng vẫn có mùi. Dạo gần đây tôi có cảm giác ê buốt răng hàm khi ăn - uống đồ lạnh và cảm giác miệng mình có nặng mùi hơn trước. Nha sĩ đã khám cho tôi và khuyên tôi nên nhổ chiếc răng hàm đó đi vì nó làm ảnh hưởng và gây sâu cho răng bên cạnh. Bây giờ tôi có nên nhổ răng hàm k? Và liệu nhổ xong có để lại biến chứng gì ko ? Và nhổ xong miệng tôi có đỡ mùi hơn k ?
Trả lời:
chào bạn! hôi miệng không nhát thiết phải do răng làm hôi miệng, ngoài ra còn có thể do hở môn vị! gây hôi miệng, còn răng hàm của bạn quá sâu hay quá lung lay! mấy cần phải nhổ bạn nên cố gắng khác phục tối đa nhé