Bác sĩ ơi cho em hỏi em có mấy cái răng khôn như thế này, bác sĩ cho em hỏi có cái nào cần nhổ cái nào thì tự để mọc tự nhiên được ạ? Vì người thân của em cứ khuyên nhổ hết mà em nghe nói nhổ thì rất đau mà ko tốt cho hệ thần kinh, mà của em thì chỉ có một cái nằm ngang thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên nhổ răng khôn khi răng mọc lệch, mọc quá sát răng bên cạnh , làm sâu răng cạnh nó, mọc răng gây đau, nhức, viêm nha chu. Nhổ răng không là một thủ thuật nha khoa an toàn, bạn đừng quá lo lắng là nó không tốt cho hệ thần kinh nhé Thân mến