Thưa bác sĩ, em bị đau lưỡi 2 bữa nay. Mặc dù không đau lắm nhưng khi nói hay ăn thì hơi hơi nhói, gây khó chịu. Liệu em có nên uống thuốc hay để lưỡi tự khỏi ah? Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Đau lưỡi có thể do có vết loét aphthe , do chấn thương như cắn vào lưỡi ... do đó em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được xác định và hướng dẫn điều trị không nên để kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe Thân mến chào em