Da! Vi phan nuou trong cung cua em sung to hon ben kia va khi ro luoi vao em co cam giac co 1 chiec rang danh moc ben trong cung nen cho em hoi co phai la rang khon khong ? Em khong biet no co tu bao gio nhung vi tinh em moi phat hien gan day ... em cam on bac si
Trả lời:
Chào em Thời gian răng khôn mọc khi ở độ tuổi trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi, thậm chí có người 30 tuổi răng khôn mọc bình thường Nếu em mọc răng khôn mà không đau nhức thì không lo lắng quá nếu trong quá trình mọc gây đau nhức nhiều thời gian mọc kéo dài thì em nên đi khám nha khoa để được điều tri kịp thời Thân mến chào em