Xin hỏi bs, triệu chứng của bệnh trật khớp thái dương là gì ? Hiện tôi đang niềng răng và tôi không biết có phải mình bị trật khớp thái dương không vì tôi không biết rõ triệu chứng
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng như là :đau nhức xung quanh tai,khó nhai và khó chịu khi nhai,cứng khớp,làm khó nói chuyện,đau đầu và đau tăng khi cắn,... nếu có các dấu hiệu trên hãy đến khám răng hàm mặt bạn nhed. Thân ái