Răng của em mới tháo niềng răng ra được vài tháng ,trong thời gian ko đeo niềng em có đeo hàm duy trì nhưng có bỏ ra và răng có hiện tượng lệch lạc,bác sĩ có cho em lắp hàm duy trì mới tháo lắp kim loại,thế cho em hỏi cái hàm đấy có thể giúp răng về ban đầu khi em mới tháo niềng không.em cám on.và nếu không được thì có cách khác gì để răng đều lại dc ko.em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Niềng răng là thủ thuật chỉnh nha, giúp răng đẹp. Tuy nhiên tác dụng của nó không phải là mãi mãi, các răng sẽ có xu hướng là quay trở lại như cũ. Vì vậy cần đeo hàm duy trì suốt. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn và chỉnh nha lại, mục đích là cho đẹp lại như cũ bạn nhé Thân mến