Bác sĩ ơi cho con hỏi cao răng bám trên răng con rất lâu rồi nhưng con không đi lấy và hôm nay một miếng cao răng đã bị bong ra làm chân răng con cũng bị bong ra luôn Bây giờ chỗ chân răng bị bong đó phải làm sao ạ!
Trả lời:
chào con chân răng bị bong là sao con bác sĩ không hình dung được tình trạng con mô tả. Con có thể đi nha sĩ để vệ sinh răng và kiểm tra nhé. thân chào