Chào bac sĩ. Cho tôi hỏi toi hay bi loet miệng. Cách đây ít hôm ít hôm tôi có sinh thiet mien mặc miệng. Kết quả là. Quá sản biểu mô vay. Lành tinh. Như vây benh của toi là như thế nào. Và quá san đó có trở thành ung thu khong. Và bao nhiêu phần tram trò thanh ung thu. Tôi 25 tuoi
Trả lời:
Chào bạn Quá sản biểu mô vảy lành tính Còn gọi là tăng sản. Là sự gia tăng số lượng tế bào làm cho mô và cơ quan quá sản tăng thể tích. Các tế bào vẫn bình thường về hình dạng và kích thước. Do đó em không nên lo lắng quá Em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em