Chào bác! Dạo gần đây khi súc miệng tôi thấy máu hay chảy ra ngoài. Tôi ko mạnh tay khi chảy Lúc bình thường tôi nhổ nưỡ bọt cũng có máu chảy ra. Tôi không bị hôi miệng nhưng mấy bữa nay cảm thấy có mùi hôi Tôi bị hơn 1 tuần rồi Mong bác giải thích
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng trên từ bao lâu, có đau răng hay nướu, có nôn ói hay đau bụng, có đang sử dụng thuốc hay điều trị bệnh lý gì. Thân mến