Thưa bác sỹ em bị mụn đầu đinh hay còn gọi là đinh râu, em rất nhức và cảm thấy sốt. Em có thể dùng kháng sinh ko ạ? Bác sỹ có thể giúp em cách nhanh chóng ko ạ vì công việc em gần gấp ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh sang thương hoặc mô tả thêm sang thương chính xác hơn, và các triệu chứng kèm theo như sốt, sưng nề, chảy mũ...Thân mến