Cháu chào bác sĩ ạ. Dạo gần đây lưỡi cháu xuất hiện rêu lưỡi màu trắng ở cuống họng. Cạo rồi lại bị. Xin hỏi bác sĩ là cháu bị bệnh gì và chữa ntn ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hầu như ai cũng có rêu lưỡi trắng, hiện tượng này sẽ xuất hiện lại sau vài ngày khi bạn cạo. Nếu không có các triệu chứng như đau rát, chảy máu...thì bạn không xần phải lo lắng. Chúc sức khỏe!