thưa bs,cháu đang mọc răng khôn nên phần lợi trong hơi bị xưng,nhưng các răng khác đôi lúc hơi nhức và ngứa chân răng,và hàm dưới mấy chiếc răng trước cửa như hình bs có thể xem giúp cháu nó bị sao ko ạ,và đi khám nha sĩ cháu đc phát một lọ thuốc sindolor và dặn nếu lợi bị sưng thì bôi vào. Vậy bs cho cháu hỏi cháu có phải bị viêm lợi k ạ
Trả lời:
Chào em Mọc răng khôn thường bị nứt lợi, viêm nhiễm, răng mọc lệch ... Do đó có cảm giác ngứa ,đau lợi Hình ảnh em gửi không biểu hiên viêm lơi Nên em chỉ cần xúc miêng nước muối sinh lý Thân mến chào em