E bị ngã khi đi cầu thang, môi trên bị đụng chỉ hơi sưng đau và cũng k bị chảy máu, nhưng đến nay 4 tháng rồi mà 1 bên môi trên của e vẫn sưng vậy là e bị làm sao ạ, xin bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh của tổn thương môi của bạn được không để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn tốt hơn bạn nhé Môi sưng có rất nhiều nguyên nhân như dị ứng, chấn thương, do nứt môi nhiều, do nhiễm trùng, viêm, do bệnh đặc biệt như Crohn. Nói chung nếu thấy vấn đề là sưng môi kéo dài bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được kiểm tra và điều trị nhé Thân mến