Thưa bs, e bị được sưng đau nướu bên trái như trong ảnh đc 5 ngày nay và nó gây thêm đau họng 2 ngày nay mà chỉ đau bên trái . Hiện giờ e nuốt nó cũng đau . E lần đầu tiên bị như vậy , e chưa sử dụng thuốc lá hay bia rượu . Xin bs cho e biết bệnh trạng và cách trị m, e xin cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Về hình ảnh nghĩ là bạn đang bị loét niêm mạc của vùng góc hàm bên đó. Bạn nên súc miệng sạch sẽ, đánh răng nhẹ nhàng,. tránh ăn đồ nóng cay mặn, và đi khám Răng Hàm mặt để được điều trị nếu quá đau và khó chịu nhé Thân mến