Bac sĩ ơi, em bị mọc răng khôn,cả tuần này nó làm em đau phần nướu, răng nó mọc thẳng lên rồi nhưng còn phần lợi nó che chút xíu, nhưng phía bên hông nó bị sưng phồng lên,đè dô cảm thấy hơi đau đau, giờ làm sao em hết đau và giảm ấy bác sĩ. Giờ em rất hoang mang vì vấn đề đó.mong bác sĩ giúp đở.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu đau thì bạn có thể giảm đau bằng panadol. Tuy vậy bạn cần phải đi khám Nha sĩ để được khám và nhổ răng khôn là tốt nhất bạn nhé Thân mếnn