Bác sĩ ơi, cho con hỏi răng cửa con bị sâu trám rồi nhưng bây giờ ăn uống hay làm gì cũng ê buốt có khi đau cả nguyên hàm trên thì sao ạ 😓
Trả lời:
Chào bạn Răng bị ê buốt có thể do vết sâu chưa được nạo sạch răng đau, ê buốt do viêm tủy và không được điều trị triệt để, do áp lực nén, Do kích ứng vật liệu trám hay do chế độ chăm sóc răng miệng sau khi trám răng không tốt. Bạn nên đi khám kiểm tra lại nhé Thân mến