Xin chào các bác sĩ: bác sĩ cho tôi hỏi Tôi 39 tuổi. tôi hay bị đau nhức mỏi xương hàm mặt xương gò má. Thời gian Đau nhức một đến hai ngày là hết. Các bác sĩ tư vấn dùm đó là triệu chứng bệnh gì. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau nhức vùng nào trên mặt, trán, có chảy mũi, nghẹt mũi, có đang khám và điều trị ở đâu chưa. Thân mến