chào bác sỹ. chiều hôm nay em có đi lấy cao răng ( vôi răng) đã súc miệng nước muối, nhưng tối nay e thấy lợi- niếu của răng cửa hàm dưới bát đầu có hiện tượng sưng, và hơi nhức nhức. vậy cho em hỏi có cần phải uống kháng sinh hay thuốc j để ngừa viêm không ạ. nếu có cần uống thuốc gì ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ hơn là bạn có sốt không, chảy máu không. sưng có nhiều không. Nếu nhiều thì nên đi tái khám bạn nhé. Nếu ít thì do khi lấy vôi răng làm do nó hơi sưng nhẹ thôi, bạn súc miệng sạch sẽ là được nhé Thân mến