Cháo chào bác sĩ ak Cho cáu hỏi chút việc ạ Năm nay cháu 21 tuổi Do cháu bị ngã xe và răng cửa bị lung lay liệu cháu có thể nhổ đc k ạ Và bao lâu răng mọc lại ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Hiện tại răng của bạn là răng vĩnh viễn, khi nhổ đi sẽ không có răng mới mọc lại. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt. để được tư vấn điều trị nhé. Thân mến