lổ stenon bên phải sưng to,đau mỏi hàm và má, hạch góc hàm và cổ
Trả lời:
Chào em Tuyến nước bọt mang tai nằm ở vị trí tương ứng với vùng trước dưới của nắp bình tai; các chất tiết của nó đổ ra một lỗ nhỏ nằm ở cạnh răng số 6 hàm trên còn gọi là lỗ Stenon. Tình trang của em có thể viêm tuyến nước bọt cấn phân biệt với quai bị do đó em nên đi khám chuyên khoa truyền nhiễm để có hướng điều tri cụ thể Thân mến chào em