cháu năm nay 25 tuổi nhưg cháu rất thiếu tự tin khi giao tiếp vì có một gò má cao. cháu hiệ tại ko đủ kinh phí để phẩu thuật hay tiêm thứ gì đó cháu rất buồm mong bác sỹ chỉ cho cháu cách nào làm thon gọn gò má chí tiết kiệm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của bạn thì mới tư vấn được cho bạn. Mỗi bệnh nhân có phương pháp khác nhau để điều trị bạn nhé, vì vậy mới tư vấn cho bạn được Thân mến