Bác sĩ ơi, cho em hỏi, hình bên dưới là phim răng của em, em thấy 4 cái răng khôn ngoài cùng không mọc lệch nhưng bs răng hàm mặt vẫn nói bắt buộc nhổ, bác sĩ nhìn giúp em xem em có cần phải nhổ không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn Răng khôn nếu mọc bình thường, không gây đau, viêm nha chu, sâu răng lân cận, không hay bị dắt các bựa thức ăn thừa, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ thì bạn có thể để từ từ nhổ cũng không sao nhé. Thân mến