Bác sĩ cho em hỏi, răng em hiện tại có màu vàng, do ăn uống nhiều thức ăn đồ uống có màu, theo bác sĩ bây giờ em phải làm thế nào cho hàm răng trắng trở lại.....
Trả lời:
Chào em ! Việc em dùng đồ ăn , uống có màu nên răng bị màu vàng muốn răng trắng lại em cần phải thực hiện như sau : - Không nên ngậm trong miệng trong thời gian dà những đồ uống và thực phẩm làm vàng răng, cố gắng nuốt một cách nhanh chóng để bảo vệ răng tránh tiếp xúc lâu với chất làm vàng răng. - Súc miệng sạch bằng nước sau khi ăn thức ăn hoặc thức uống có màu và có tính axit trong ít nhất nửa giờ và sau đó đánh răng sạch. Em nên đến bác sĩ nha khoa khám định kỳ để có hướng điều trị nhé ! Thân chào !