chào bác sĩ e 17t ... e thường hay bị lỡ miệng có cách tránh tình trạng này không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng lở miệng, loét miệng rất thường gặp, tái đi tái lại nguyên nhân có thể do virus, thường sẽ tự hết sau 7-10 ngày. muốn phòng tránh thì bạn nên giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tránh stress, chế độ ăn và thể thao hợp lý nhé. Nếu vết loét lâu không lành thì nên đi khám để kiểm tra nhé Thân mến