thưa bác sĩ! em bị chảy máu răng khoog rõ nguyên nhân. từng bị nhập viện 1 lần vì chảy máu răng. bác sĩ kết luận bị viêm nha chu sau khi tiêm vacxin và lấy cao răng xong thì k còn nữa. nhưng dạo gần đây lại tái phát. cứ chảy máu ít ít khi đánh răng hay ăn uống. lần nhập viện chỉ cách đây 2 tháng. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Lần trước bạn đã bị chảy máu răng do viêm nha chu rồi, lần này triệu chứng cũng nghĩ là bạn đang có viêm nha chu. Bạn cần phải đi khám Răng Hàm mặt để được khám và kiểm tra nhé bạn. Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để hạn chế bệnh nữa Thân mến