chào bác sĩ. em muốn thay 2 cái răng giả chồng cach đây 10 năm rồi. mà ko biết giá cả sao a. mong bac sĩ tư vấn giùm em a. với khi đi làm răng bằng bảo hiểm y tế có được hỗ trợ chi phí không a
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến cơ sở y tế bạn làm bảo hiểm để được tư vấn nhé. Ngoài ra có thể liên hệ tổng đài edoctor để được tư vấn dịch vụ sẵn có nhé Thân mến