chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về vấn đề răng miệng. tôi hay bị dắt răng khi ăn thịt ở hàm trên bên phải răng thứ 5 từ bên phải ra. Khi tôi dùng chỉ nha khoa lấy thịt dắt ra thì có mùi rất hôi và có chảy máu. hàng ngày tôi có đánh răng 2 lần bằng kem đánh răng thảo dược ngọc châu và xúc miệng nước muối sau khi đánh răng tuy nhiên vẫn không hết mùi hôi khi thức ăn dắt vào răng đó. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ xem có cách nào giúp tôi hết mùi hôi miệng. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân trong khoang miệng gây mùi hôi khó chịu chứ không chỉ riêng một mình răng,có thể là do sỏi amidal,do bạn ít uống nước,... trường hơp của bạn bác sĩ khuyên bạn nên đến khám nha sĩ để tìm chính xác nguyên nhân gây hôi miệng là gì nhé. Thân