Chào bác sĩ, em năm nay 28t , khoang nữa thang nay em bị tê hàm dưới bên trái và mặt bên trái, kèm theo chóng mặt, hoa mắt em đã khám ở bv răng hàm mặt rồi mà không phát hiện gì, vậy bác sĩ cho e hoi nên đi khám ở đauw, và những triệu chúng đó là bệnh gì, em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Thường bạn bị tê mặt rồi mới chóng mặt hay cả 2 bị cùng lúc,bạn có cảm thấy đau đầu nhiều không?theo bác sĩ nghĩ bạn nên đi khám nội thần kinh nhé,nếu khảo sát các bệnh nội thần kinh không ra kết quả gì hãy thử đi khám tâm thần kinh nhé. Thân