chào bác sĩ sáng nay e được bác sĩ đặt thuốc diệt tủy răng nhưng đến chiều thuốc đã vơi đi 1 phần và giờ nó để lại 1 cái rãnh e sợ thức ăn sẽ bám vào xin hỏi thuốc diệt tủy bị bong ra có cần đi trám lại k ?? s khi trám về răng e bị đau nhẹ. e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám lại để bác sĩ xử lý cho bạn. Cần phải đặt lại thuốc và bít lỗ tủy để tránh đau và viêm nhiễm bạn nhé! Chúc sức khỏe!