Chào bác sỹ !!! Em năm nay 33 tuổi làm phụ bếp ...em đi khám bác sỹ nói e bị viêm nha chu ...Hôi miệng , xin bác sỹ chỉ em làm sao hết hôi miệng , cảm ơn bác sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng hiện tại bạn cần điều trị viêm nha chu là nguyên nhân chính gây hôi miệng, bên cạnh đó bạn cần vệ sinh răng miệng 2-3 lần/ngày, súc miệng bằng nước muối sinh lý sau ăn bạn nhé. Thân mến!