Bác sĩ tư vấn giúp em: 1, Em có một cái răng hàm hỏng, hiện tại phải nhai bằng bên kia. Tình trạng của em có phải bỏ đi không vì hàn chắc không được, với lại em sợ nó khồn nhổ được hay có gì không tốt sau khi nhổ như là về thần kinh, tính từ răng nanh vào nó là cái thứ 2 không tính răng nanh. 2, Răng em nó không đều nữa liệu em có thể làm gì để nó đều được. Bác sĩ tư vấn giúp em hai vấn đề đó về tình hình, chi phí và cơ sở với ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám nha khoa để bác sĩ đánh giá trực tiếp tình trạng răng bạn mới có thể đưa ra chỉ định nhổ hay hàn răng. Hiện nay có nhiều phương pháp chỉnh hàm răng, bạn có thể đi khám nha khoa để được tư vấn phù hợp. Chúc sức khỏe!