Chào bác sĩ, Tôi bị mất 1 răng hàm bên phải. nhưng khi ăn tôi chủ yếu nhai ở hàm bên trái vậy tôi có cần thiết đi trồng cái răng hàm đã mất không.
Trả lời:
Chào bạn, việc mất răng hàm tuy không ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai nuốt, nhưng để lâu ngày có thể dẫn đến di lệch các răng bên cạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn có thể đến nha sĩ để được khám và tư vấn chính xác nhé. Thân mến!