Thưa bác sỹ, răng của em bị mọc lẫy từ nhỏ, giờ em đã 24 tuổi, em muốn đào chiếc răng bị mọc lẫy để nẹp lại răng. Nhưng trước đây em có bị tai nạn và phải mổ để lấy u máu trong não cách đây khoảng 10 năm. Vậy nếu e đào răng thì có bị ảnh hưởng gì không và cách khắc phục là gì...!
Trả lời:
Xin chào bạn. Việc bạn mổ lấy máu tụ trong não sẽ không ảnh hưởng gì đến việc nhổ răng hay đào răng nhé bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm khám và điều trị răng nhé. Thân mến.