chào bác sĩ. ở lưỡi em xuất hiện những chấm đỏ li ti k đau k ngứa k rát ở gần cổ họng. e từng bị viêm xoang. dạo gần đây em còn bị nhiệt miệng nữa ạ
Trả lời:
xin chào bạn! bạn bị như này mà không bị ngứa, không rát có thể là do nhiệt. trước mắt bạn ăn đồ mát, ăn cơm hằng ngày chủ yếu đồ luộc tránh dầu mỡ, đồ chiên... uống nhiều nước nhé. Bạn lấy cái tưa lưỡi hay cái bàn chải cọ sạch cái mảm trắng đi nhé. ăn xong đánh răng, súc miệng nước muối. theo dõi sau 3-5 ngày không đỡ bạn nên đi khám tại bệnh viện. thân ái!