thưa bác sĩ e gặp chịu chứng nổi cục u dưới chân răng nhô Ra rõ lệch. không gây đau chạm vào như cục xương nhô Ra. như vậy có ảnh hưởng gì không và phần nhô ra đó là gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh đó không. Vị trí nhô ra ở răng nào, đau không. Không khám trực tiếp thì khó tư vấn cho bạn được. Vì thế bạn nên đến khám chuyên khoa Răng hàm mặt để được khám kĩ hơn nhé Thân mến