Chào bác sĩ! Em bị lên hạch ở má đã mấy ngày. Hạch di động, không đau. Thi thoảng trước đây cũng hay lên nhưng xẹp nhanh, dạo gần đây em thấy nổi lâu hơn và chưa thấy hết ạ. Liệu hạch có nguy hiểm ko ạ bác sĩ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng viêm nhiễm vùng tai mũi họng gần đây, vị trí bạn sờ được hạch ở đâu. Bạn nên đi khám bệnh để bác sỹ xác định chính xác khối bạn sờ thấy là hạch hay sang thương khác. Thân mến