Từ lâu khoảng năm trước là cháu thấy khi há mồm cháu nghe thấy tiếng cục. Cháu cũng chả biết cháu bị làm sao nhưng bây giờ cháu thấy nó vẫn bình thường ko gây đau nhức gì cả. Lên mạng tra thì ra là bị rối loạn thái dương hàm. Nhưng cũng không bị đau nhức như miêu tả mà càng ngày tiếng cục càng bé và khá dễ chịu. Vậy cháu có cần đi khám không ạ ( cháu chưa chắc có phải là bị rối loạn thái dương hàm hay ko)
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như bạn miêu tả đó là tiếng động của khớp thái dương hàm gây ra khi có hiện tượng viêm hay trật khớp. Bạn nên đi khám răng hàm mặt tại bệnh viện răng hàm mặt để được bác sỹ khám và tư vấn tốt nhất nhé. Thân mến