Chào bs em 24 t . e có triệu chứng mỗi sáng thức dậy đánh răng nhưng chưa kịp đánh răng đã có hiện tượng muốn trào dịch ruột nếu kìm lại thì lúc đánh răng có thể sẽ ói ra dịch vàng . 1 tuần thì khoảng 5 ngày là bị rồi ạ , và sáng đánh răng xong đều có đờm ạ . Xin hỏi bs triệu chứng của e là bị gì ạ . Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, rất nhiều khả năng bạn bị trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên đến bệnh viện để được khám và nội soi dạ dày thực quản tìm nguyên nhân nhé. Thân mến!