Bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu bị té ngã và bị mẻ răng cửa và cái răng này cháu chạm vào nó rung nhẹ và hiện tại nó rất ê. Có cách nào để năng nhanh bớt ê và hết mẻ? Cháu 21 tuổi. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám răng hàm mặt ngay nhé. Vì răng mẻ có thể làm lộ tủy răng, dễ gây nhiễm tèung răng dẫn đến hư răng và phải nhổ bỏ răng. Bạn nên đi khám nha khoa để được trám lại chỗ mẻ nhé. Tạm thời bạn uống ibuprofen để giảm đau trong khi chờ đi khám. Thân mến.