Từ khi e bị chảy máu chân răng thì hôi miệng cũng bắt đầu ......
Trả lời:
Xin chào bạn. Chảy máu chân răng và hôi miệng chứng tỏ bạn đang có nhiễm trùng nha chu. Bạn nên đi khám răng hàm mặt để được cạo vôi và dùng kháng sinh nếu cần. Khi cạo vôi xong một thời gian nướu hết viêm thì sẽ không bị chảy máu chân răng và mùi hôi cũng sẽ mất theo bạn nhé. Thân mến.